Bắt đầu với trang web của bạn ngay hôm nay
Bạn đã từng xây dựng một trang web trước đây chưa?

Gia công phần mềm thiết kế web – Những điều bạn cần biết

Mọi người đều cần một trang web – nhưng việc xây dựng một trang web là một vấn đề khác. Gia công phần mềm thiết kế và phát triển web là một giải pháp tuyệt vời.

Mọi thương hiệu đều cần một trang web, nhưng khi xây dựng một trang web, câu hỏi lớn là chi phí. Tự mình thực hiện nhiệm vụ có thể ăn vào thời gian quý báu, trong khi việc tuyển dụng và trả lương cho đội ngũ phát triển web nội bộ có thể tốn kém rất nhiều. Đây là lý do tại sao gia công thiết kế web cho bên thứ ba có thể là một giải pháp hấp dẫn và hiệu quả về chi phí.

Nếu bạn không muốn – hoặc không đủ khả năng – một nhóm phát triển web chuyên dụng, thì thiết kế và phát triển web thuê ngoài có thể tiết kiệm tiền lớn. Điều này có thể là cho một công ty thiết kế web hoặc một người làm nghề tự do cá nhân được đánh giá tốt. Bạn thậm chí có thể muốn xem xét việc thuê ngoài phát triển web của mình ở nước ngoài, nơi tỷ lệ công việc có thể thấp hơn nhưng chất lượng có thể luôn cao.

Sau đây, chúng tôi sẽ giải thích những điều bạn cần biết về thiết kế web thuê ngoài. Chúng tôi chia nhỏ cách thức hoạt động của quy trình, những tùy chọn nào có sẵn và có lẽ quan trọng nhất là toàn bộ nỗ lực sẽ khiến bạn phải trả giá bao nhiêu.

Cách thuê ngoài thiết kế web

Trên thực tế, việc thuê ngoài thiết kế web có thể xảy ra theo một số cách khác nhau. Trước tiên, bạn có thể chọn một tổ chức Hoa Kỳ hoặc toàn cầu được thiết kế đặc biệt cho nhiệm vụ.

Dưới đây là cách thực hiện dự án theo cách hiệu quả nhất có thể:

Bước 1: Biết phạm vi dự án của bạn

Bạn đang bắt đầu một trang web từ đầu? Đang cập nhật cần thiết? Mang lại cho nó một sự đổi mới? Hãy hoàn toàn sẵn sàng để mô tả dự án và những gì bạn hy vọng đạt được. Điều này có thể giúp bạn đặt ra kỳ vọng của mình khi liên hệ với các nhà thiết kế hoặc đơn giản là khi sắp xếp một cuộc họp ban đầu.

Bước 2: Biết giá trung bình của ngành

Giá thiết kế web có nhiều loại, vì vậy điều quan trọng là phải biết mức giá điển hình được tính cho thiết kế web chất lượng cao. Nếu bạn tìm kiếm mức giá rẻ nhất có thể, nhiều khả năng bạn sẽ gặp được trang web rẻ nhất. Chúc may mắn khi thúc đẩy doanh thu của công ty bạn với cách tiếp cận đó.

Chi phí cho thiết kế web có xu hướng phụ thuộc vào ba yếu tố khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng đến lượng công việc mà một nhà thiết kế sẽ cần ghi nhật ký cho bất kỳ dự án nhất định nào:

    • Thiết kế phức tạp
    • Chức năng trang web
    • Tổng số trang trên trang web

Nếu bạn đang phát triển một trang web nhỏ, dài năm trang, một con số đáng kinh ngạc có thể sẽ vẫn dưới 50 đô. Nếu bạn đang sản xuất một trang web có chức năng hỗ trợ các tùy chọn thương mại điện tử chi tiết, giá có thể tăng lên 3.00 đô la.

Bước 3: Thu thập và So sánh Báo giá

Vì giá của một dự án thiết kế web có thể thay đổi tùy thuộc vào từng dự án cụ thể, nên yêu cầu báo giá được cá nhân hóa là cách tốt nhất để có được giá chính xác.

Bạn sẽ muốn thu thập nhiều báo giá để tìm ra nhà thiết kế web nào hiểu nhu cầu của bạn và đưa ra thỏa thuận hiệu quả nhất về chi phí. Mặc dù điều đó nghe có vẻ tốn thời gian nhưng không nhất thiết phải như vậy. Trên thực tế, bằng cách sử dụng công cụ so sánh báo giá tiện dụng của chúng tôi, bạn có thể nhận được các báo giá phù hợp với phạm vi dự án của bạn chỉ trong một lần.

Bước 4: Giao tiếp

Khi bạn đã chọn ra nhà thiết kế web tốt nhất, bạn nên chuẩn bị để trả lời các câu hỏi của họ hoặc hỏi câu hỏi của riêng bạn, trong khi họ đang thực hiện quy trình. Bạn có thể sẽ muốn thiết lập đăng ký, để bạn có thể chắc chắn rằng dự án đang phát triển phù hợp với mong đợi của bạn.

Điều quan trọng là phải nắm chắc các nguyên tắc về những gì bạn đang theo đuổi với dự án, nhưng đừng ngại để nhà thiết kế thay đổi hoặc dẫn dắt bằng các đề xuất.

Đó là lĩnh vực chuyên môn của họ, vì vậy họ có thể có cái nhìn sâu sắc về những cách tốt nhất để tạo một trang web hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.

Bước 5: Giữ liên lạc

Tìm một công ty thiết kế web tuyệt vời hiếm khi chỉ là việc một lần. Nếu bạn cần một bản cập nhật hoặc một mẫu mới trong tương lai, bạn có thể quay lại để thuê ngoài công việc từ nhà thiết kế đã giúp bạn ban đầu.

Tất cả phụ thuộc vào việc bạn biết tổ chức hoặc người nào bạn có thể tin tưởng để hoàn thành công việc. Một khi bạn dành thời gian để nghiên cứu một lựa chọn và xây dựng mối quan hệ, bạn sẽ có một nhà thiết kế web đáng tin cậy để quay lại trong tương lai.

Nếu bạn phát triển trang web của mình với một nhà thiết kế mà bạn không hoàn toàn hài lòng, sau đó chọn cập nhật trang web thông qua một công ty hoặc người làm việc tự do khác, bạn có thể phải trả thêm chi phí khi họ hoàn tác hoặc làm lại công việc mà bạn không hài lòng.

Phát triển web thuê ngoài có hiệu quả về chi phí không?

Chỉ vì bạn có thể thuê ngoài phát triển web, không có nghĩa là nó luôn phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn có một nhà thiết kế web đáng tin cậy trong đội ngũ nhân viên hoặc nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng một nhóm nội bộ, họ nên là phương án đầu tiên của bạn. Tuy nhiên, một vài yếu tố khác nhau làm cho việc thuê ngoài trở thành một giải pháp hấp dẫn cho một dự án thiết kế web.

Lý do đầu tiên có lẽ hấp dẫn nhất đối với một doanh nghiệp nhỏ chú ý đến điểm mấu chốt của nó. Nhờ thị trường quốc tế, đồng đô la của bạn sẽ tiến xa hơn khi làm việc với nhiều công ty hoặc cơ quan ở nước ngoài. Hơn nữa, vì bạn sẽ có quyền truy cập vào thị trường toàn cầu, bạn sẽ có một lượng nhân công lớn hơn và kết quả là chất lượng công việc tốt hơn sẽ nổi lên.

Một bất lợi cần xem xét: Sự khác biệt về thời gian. Một giao dịch qua lại đơn giản có thể kéo dài cả ngày làm việc, vì bạn sẽ cần thức dậy và kiểm tra email hoặc tin nhắn để lại cho bạn lúc ba giờ sáng theo múi giờ của riêng bạn. Vào thời điểm nhà thiết kế đang xem xét phản hồi của bạn, bạn có thể đã hết ngày.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể xử lý sự khác biệt về thời gian, thuê ngoài thiết kế web ở nước ngoài là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho các chủ doanh nghiệp không có “phát triển web” trong bộ công cụ của họ. Nhưng có rất nhiều công ty thiết kế web có giá trị tốt mà bạn có thể chuyển sang ở Hoa Kỳ, vì vậy đừng loại trừ việc tìm kiếm gần nhà hơn.

Hãy xem bài viết chia nhỏ chi phí thiết kế web điển hình của chúng tôi để có cái nhìn chi tiết hơn về các mức giá và dự án điển hình.

Chi phí tự xây dựng một trang web

Tất cả những gì đã nói, bạn vẫn còn một lựa chọn còn lại – xây dựng một trang web của riêng bạn. Ngày nay, điều này dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên nhờ các công cụ phức tạp, dễ sử dụng được gọi là trình xây dựng trang web.

Một trang web kinh doanh nhỏ điển hình có chi phí từ $ 6 mỗi tháng đến $ 25 mỗi tháng, tùy thuộc vào quy mô của những gì bạn cần

Hãy nhớ rằng bước đầu tiên trong thiết kế web thuê ngoài là xác định quy mô trang web của bạn. Có lẽ bạn thực sự không cần bất kỳ chức năng ưa thích nào hoặc các yếu tố thiết kế nổi bật, trong trường hợp đó, một trình xây dựng trang web của bên thứ ba điển hình có thể thực hiện công việc.

Với hầu hết các công cụ tạo trang web, bạn sẽ được cung cấp lựa chọn các mẫu để sử dụng và bạn sẽ có thể tùy chỉnh thêm chúng trong trình chỉnh sửa trang web kéo và thả dễ hiểu.

Định dạng này có thể cảm thấy giống như một cookie, nhưng kết quả vẫn có thể rất nhỏ. Đó là nhờ một số mẫu trang web đẹp mà bạn có thể sử dụng làm điểm bắt đầu, trước khi tùy chỉnh nội dung của trái tim mình.

Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ cần một cơ sở trực tuyến đơn giản cho phép khách hàng tìm thấy bạn, tìm hiểu những gì bạn làm và liên lạc, thì việc xây dựng trang web của riêng bạn là một giải pháp khả thi. Nó cũng hiệu quả về chi phí, với một trang web kinh doanh nhỏ điển hình có giá từ $ 6 mỗi tháng đến $ 25 mỗi tháng, tùy thuộc vào quy mô của những gì bạn cần.